Phao cơ thế hệ mới

Phao cơ thế hệ mới

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ phao cơ

Thời gian gần đây, các nhóm nghiên cứu chế tạo của trung tâm cơ khí Bách Khoa đã cho ra đời sản phẩm phao cơ thông minh hay nói cách khác đi là phao cơ thế hệ mới với nhiều điểm ưu việt. Sản phẩm này thay thế cho các loại phao cơ thông thường, thích hợp trong thời đại công nghệ hiện đại 4.0 này. Giá phao cơ rẻ phù hợp với mọi túi tiền nhất là trong thời buổi kinh tế như hiện nay.

Phao cơ thế hệ mới

Phao cơ thông minh thế hệ mới cho bồn nước – Hotline 0976 837 897 – 09.01.02.02.08

Phao cơ thế hệ mới vận hành như thế nào?

Các dòng sản phẩm phao cơ thông thường bơm nước lên bồn và xả nước bằng một chiếc phao hình bầu dục. Điều này cũng dễ hiểu và chắc chắn rằng mỗi người chúng ta cũng thường thấy ở trong bồn xả nước nhà vệ sinh. Do vậy, ở bài viết này nhà cung cấp Phao cơ thông minh Huỳnh Chánh không nhắc lại.

Khắc hẳn với cơ chế hoặt động của phao cơ thông thường, phao cơ thế hệ mới được thiết kế thông minh, tinh tế ở nguyên lý hoạt động. Van phao cơ thế hệ mới được đóng mở bằng trợ lực của “Nam Châm”. Đây là một nghiên cứu hoàn toàn mới và khắc phục được nhiều điểm hạn chế của phao cơ thông thường hay còn gọi là phao cơ truyền thống.

Ưu điểm của phao cơ thông minh thế hệ mới

  • Trải qua thời gian thí nghiệm thực tế cho thầy Phao cơ thế hệ mới có Tuổi thọ cao
  • Sản phẩm được bảo hành 2 năm (một đổi một trong năm đầu tiên)
  • Đóng và ngắt van hoàn toàn tự động (nhờ trợ lực cửa Nam châm)
  • Van khép kín, trành hiện tượng rò rỉ nước ra bên ngoài
  • Bên trong phao cơ thông minh được trang bị lưới bọc thép không gỉ, nhằm bảo vệ an toàn cho nguồn nước không bị bụi bẩn.
  • Mẫu phao cơ thế hệ mới nhỏ gọn, đẹp mắt
  • Dễ lắp đặt.

Ngay nay, dù ở thành thị hay nông thôn thì phần lớn đều sử dụng phao cơ bồn, bể để chứa nước và cũng như dùng bồn cầu trong nhà vệ sinh. Do vậy, để đảm bảo nguồn nước không bị ngắt bất thường do phao cơ gây ra. Thì nên sử dụng phao cơ thông minh để thay thế nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả.

Ứng dụng của phao cơ thế hệ mới trong cuộc sống

  • Bồn chứa nước sinh hoạt
  • Bể chứa nước sinh hoạt
  • Bồn vệ sinh.

Tìm mua phao cơ thế hệ mới ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm phao cơ này chưa được bán đại trà trên thị trường do dó Quý khách cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm. Nhà phân phối phao cơ Huỳnh Chánh là đại lý chính thức cung cấp sản phẩm này. Hãy an tâm khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ